TH   |   EN

NOSTRA LOGISTICS

Telematics

NOSTRA LOGISTICS Telematics

The Ultimate Sustainable Transportation & Logistics Management for Leaders

NOSTRA LOGISTICS Telematics ที่สุดแห่งการบูรณาการเทคโนโลยีเพื่อการบริหารจัดการงานขนส่งที่มากกว่าแค่การติดตามรถ โดยต่อยอดระบบ NOSTRA LOGISTICS ด้วยเทคโนโลยี Telematics, Internet of Things (IoT) และ Big Data Analytics ให้การบริหารธุรกิจขนส่งไร้ขีดจำกัด เสริมความปลอดภัยในการขับรถและทรัพย์สิน ลดต้นทุนการขนส่งจากค่าใช้จ่ายพลังงานเชื้อเพลิงที่สิ้นเปลืองเนื่องจากพฤติกรรมการขับรถไม่ถูกต้อง และสามารถนำข้อมูลนี้มาปรับปรุงการขับรถเพื่อรักษาเครื่องยนต์ให้ใช้งานได้ยาวนาน ตลอดจนการเก็บข้อมูลการใช้รถเพื่อวางแผนการบำรุงรักษาได้อย่างแม่นยำ

NOSTRA LOGISTICS Telematics เป็นโซลูชันการบริหารจัดการและติดตามงานขนส่งที่เกิดจากการบูรณาการร่วมกันระหว่างอุปกรณ์เทเลเมติกส์ที่ติดตั้งในรถและสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตแบบ Real time เพื่อเก็บข้อมูลและตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถพร้อมการแจ้งเตือน เช่น ความเร็ว การเบรก และอื่นๆ มากกว่า 20 พฤติกรรมที่เป็นสาเหตุความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุและความเสี่ยงต่อความเสียหายแก่สินค้าระหว่างการขนส่ง พร้อมเก็บข้อมูลเครื่องยนต์ เช่น ตำแหน่งรถ ระยะทาง น้ำมัน ที่มีความแม่นยำโดยไม่ต้องปรับแต่งค่าที่ได้ แล้วนำข้อมูล Big Data เหล่านี้ มาประมวลผลและนำเสนอรายงาน Dashboard และ Score ที่ชัดเจนและเข้าใจง่าย เพื่อให้ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานทราบและเข้าใจปัญหางานขนส่งของบริษัทได้ง่ายและเร็วขึ้น

NOSTRA LOGISTICS Telematics

นอกจากฟังก์ชันการทำงานเพื่อการขนส่งที่สมบูรณ์แบบบนระบบ NOSTRA LOGISTICS  เรายังพัฒนา Dashboard สำหรับรองรับระบบ Telematics เพื่อรวบรวมข้อมูลตัวเลขแสดงข้อมูลต่างๆ อย่างสรุป เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้รวดเร็ว รวมทั้งเห็นภาพรวมของยานพาหนะทั้งหมดได้ง่าย

จัดการเส้นทางการขนส่ง ครบจบที่เดียว (Shipment Management)

ด้วยเครื่องมือ Shipment ของ NOSTRA LOGISTICS ให้คุณจัดการแผนการจัดรถ และวางแผนเส้นทางจัดส่งสินค้าได้ง่ายๆ พร้อมรายงานสถานะตามแผนงาน

บริหารและติดตามรถ ง่ายเพียงปลายนิ้ว (Fleet Management)

ติดตามและตรวจสอบสถานะรถในแบบ Real-Time หรือดูข้อมูลการเดินรถย้อนหลังผ่าน Web application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมบริหารงานซ่อมบำรุงรถได้จากการเก็บข้อมูลประวัติการใช้รถ

ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง (Safety Management)

หมดกังวลกับการติดตามความผิดปกติและอุบัติเหตุระหว่างการขนส่ง ด้วยระบบแจ้งเตือนผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนใน NOSTRA LOGISTICS app และ NOSTRA Mobile Monitoring app และสามารถเพิ่มเติมช่องทางการแจ้งเตือนผ่าน e-mail และ SMS

ควบคุมการขับขี่และการบำรุงรักษารถ (Driver and Vehicle Maintenance Management)

เมื่อใช้อุปกรณ์เสริม Telematics ของ NOSTRA LOGISTICS คุณจะได้รับข้อมูลการขับขี่รถและข้อมูลเครื่องยนต์ที่แม่นยำมากยิ่งขึ้นกว่าอุปกรณ์มาตรฐาน เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและเก็บข้อมูลจากเครื่องยนต์โดยตรง เช่น น้ำมัน เลขไมล์รถ

รองรับการเชื่อมต่อกับระบบ Logistics อื่นๆ (System Integration with Other Logistics System)

เพื่อให้การบริหารและจัดการงานขนส่งของลูกค้าเป็นไปได้โดยราบรื่น Telematics Technology จาก NOSTRA LOGISTICS สามารถเชื่อมต่อการทำงานเข้ากับระบบงานขนส่งอื่น เช่น Resource Optimization และ Transportation Management System (TMS) และใช้งานได้ทันที

Get in Touch

โปรดระบุความต้องการของท่าน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

สงสัยตรงไหน ไม่ต้องเก็บไว้
เรามีทีมงานที่พร้อมจะช่วยตอบทุกคำถามของคุณ