TH   |   EN

About Us

บริษัท จีไอเอส จำกัด

หนึ่งในบริษัทภายใต้การนำของกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG Group) เราให้บริการติดตั้งและวางระบบที่เกี่ยวข้องกับระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS System Integrator) โดยมีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำให้บริการระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์แบบครบวงจร (GIS One Stop Services) ตั้งแต่ดำเนินการศึกษา ให้คำปรึกษา จัดทำแผนงาน ออกแบบ วางระบบ พร้อมติดตั้งโปรแกรมการจัดการและวิเคราะห์ด้านแผนที่ (GIS Software) และโปรแกรมจัดการประมวลภาพแผนที่ (Image Processing Software) รวมถึงการบริการด้านข้อมูลแผนที่ดิจิตอลประเทศไทยความละเอียดสูง (Digital Base Map) การสำรวจและจัดเก็บข้อมูลภาคสนาม (Field Survey) การให้บริการและวิเคราะห์ภาพถ่ายดาวเทียมหรือภาพถ่ายทางอากาศ การวางระบบเทคโนโลยีสารสนเทศพื้นฐาน (IT Infrastructure) ติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ตลอดจนให้บริการบำรุงรักษาระบบหลังบ้านอย่างครบวงจร

บริษัท จีไอเอส จำกัด ผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ในประเทศไทย พร้อมสั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปี นับตั้งแต่การจัดทำระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์และแผนที่ประเทศไทยเพื่อเป็นระบบสารสนเทศพื้นฐานในการบริหารและพัฒนาประเทศสำหรับองค์กรภาครัฐ การพัฒนาเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศประยุกต์ใช้เฉพาะหน่วยงาน เช่น หน่วยงานความมั่นคงทางทหาร และหน่วยงานองค์กรระหว่างประเทศ และการพัฒนาโซลูชันที่ตอบรับทุกความต้องการสำหรับองค์กรธุรกิจ เช่น การเลือกพื้นที่ให้บริการและการวิเคราะห์ตำแหน่งที่ตั้ง (Site Selection) การบริหารและติดตามงานด้านการขนส่ง (Logistics Solution) ปัจจุบันเรายังคงขยายโครงการต่างๆ อย่างต่อเนื่องสู่หน่วยงานสำคัญทุกภาคส่วนของประเทศไทย รวมทั้งดูแลรับผิดชอบธุรกิจในเขตภูมิภาคอินโดจีน บริษัทฯ ยังเป็นตัวแทนหลักในการขายสินค้าพร้อมให้บริการหลังการขายเพียงผู้เดียวในประเทศไทยของ บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จำหน่ายอุปกรณ์นำทางติดรถยนต์ด้วยสัญญาณดาวเทียม (Global Positioning System: GPS) ที่มียอดขายมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก โดยได้เริ่มจำหน่ายสินค้าและบริการของ GARMIN ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน

SCS

(Supply Chain Solutions Division)

เป็นส่วนงานหนึ่งของบริษัทฯ ที่ดูแลโซลูชันด้านการขนส่ง ในชื่อ “NOSTRA LOGISTICS” (นอสตร้า โลจิสติกส์) ระบบบริหารจัดการงานขนส่งพร้อมแผนที่ความละเอียดสูง ที่มีความโดดเด่นและเป็นที่ยอมรับจากบริษัทชั้นนำในความแตกต่างของระบบที่มากกว่าแค่การติดตามรถยนต์แบบทั่วไป โดย NOSTRA LOGISTICS เสนอโซลูชันที่ยืดหยุ่น ให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ตั้งแต่ระบบการติดตามพื้นฐานไปจนถึงระบบบริหารจัดการงานขนส่งที่มีกลุ่มรถขนาดใหญ่ พร้อมด้วยการนำเทคโนโลยีเทเลเมติกส์ (Telematics) และเทคโนโลยีสมัยใหม่เช่น Internet of Things (IoT) มาใช้กับระบบ เพื่อช่วยส่งเสริมให้มีความสามารถที่ตอบโจทย์การทำงานของลูกค้า โดยเรามีทีมงาน R&D ทำหน้าที่ศึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดนิ่ง และมีทีมงานบริการหลังการขาย ทั้งเจ้าหน้าที่รับแจ้งปัญหาผ่านระบบ Hotline และทีมช่างที่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศและพร้อมเข้าไปให้บริการลูกค้าให้ดีที่สุดตามพันธกิจที่เราให้ไว้

ทำไมนอสตร้า โลจิสติกส์ (NOSTRA LOGISTICS)
จึงเป็นโซลูชันด้านจัดการการขนส่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ครบจบที่นี่ที่เดียว Total Solutions

เราให้บริการระบบ Shipment & Fleet Management และ GPS Tracking บนแผนที่ความละเอียดสูง NOSTRA เป็นโซลูชันโลจิสติกส์ที่ครบวงจรผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับทุกขนาดธุรกิจหลากหลายฟังก์ชัน ตอบโจทย์ความสามารถมากกว่าแค่การติดตามทั่วไป ด้วยฟังก์ชันด้านการขนส่งและจัดการกลุ่มรถ Shipment & Fleet Management พร้อมเสริมด้วยเทคโนโลยี Telematics ช่วยให้การบริหารจัดการงานขนส่งเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แม่นยำ ติดตามและตรวจสอบการวิ่งรถและพฤติกรรมคนขับรถ

พร้อมเก็บประวัติและ Reports ที่หลากหลายกว่า 20 รูปแบบเพื่อการประเมิน นำไปสู่การแผนพัฒนาทรัพยากรไปพร้อมกับการลดต้นทุนที่ยั่งยืน

บริการที่มีมาตรฐาน

จากทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พร้อมให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และรับประกันความมั่นใจในการบริการด้วย SLA

มั่นคง เชื่อถือได้

บริษัท จีไอเอส จำกัด อยู่ภายใต้การนำของกลุ่มบริษัท CDG Group ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำของประเทศไทยที่ให้บริการโซลูชันไอทีครบวงจร เพื่อให้บริการแก่องค์กรทุกภาคส่วนในประเทศมามากกว่า 50 ปี

เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการโลจิสติกส์ชั้นนำในประเทศไทยเลือกใช้ระบบ NOSTRA LOGISTICS เพื่อสนับสนุนธุรกิจ

ติดต่อเรา

บริษัท จีไอเอส จำกัด แผนก SCS

202 อาคารซีดีเฮ้าส์ ชั้น 10 ถ.นางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120

ฝ่ายขาย (Sales)

โทร 02-678-0963 

ฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Service)

ในเวลาทำการ

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น. 
(ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการที่ส่วนราชการประกาศกำหนด)

โทร 02-678-0963   หรือ 081-171-3076, 063-208-0326, 063-208-0327

E-mail : nostralogistics@cdg.co.th
Line OA: @nostralogistics

นอกเวลาทำการ

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17:00 – 08.00 น.  วันเสาร์ – อาทิตย์
และวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการที่ส่วนราชการประกาศกำหนด

โทร 063-208-0326

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ หากท่านต้องการขอใช้สิทธิตามพรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโปรดติดต่อผ่านช่องทาง เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อีเมล dpo@cdg.co.th

Get in Touch

โปรดระบุความต้องการของท่าน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

สงสัยตรงไหน ไม่ต้องเก็บไว้
เรามีทีมงานที่พร้อมจะช่วยตอบทุกคำถามของคุณ