TH   |   EN

NOSTRA LOGISTICS

Mobile Application

Mobile Application Solutions for Transportation and Logistics Management

ระบบการติดตามและบริหารงานขนส่งโลจิสติกส์รูปแบบใหม่ ทางเลือกทดแทนการทำงานของอุปกรณ์ GPS Blackbox ที่เปลี่ยนมาใช้ GPS ระบุตำแหน่งจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน เพื่อช่วยธุรกิจลดต้นทุนจากค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ ทั้งยังใช้งานง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นด้วยแอปพลิเคชันสำหรับการติดตามและบริหารงานขนส่งโลจิสติกส์บนสมาร์ทโฟน เข้าถึงการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมได้รับข้อมูลแบบเรียลไทม์

NOSTRA LOGISTICS Mobile Application ยังเป็นเครื่องมือที่เปลี่ยนรูปแบบการทำงานแบบ Manual ให้อยู่ในรูปแบบ Digitalization ช่วยให้การจัดเก็บข้อมูลกิจกรรมการขนส่งสะดวกและเป็นระบบมากขึ้น ด้วยแอปติดตามการขนส่งที่รับ-ส่งข้อมูลออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ใช้บริการสามารถจัดการหลังบ้านและดูสรุปรายงานต่างๆ ผ่าน NOSTRA LOGISTICS Web Application

NOSTRA LOGISTICS Mobile Application

แอปบริหารการขนส่งที่มีโมดูลของฟีเจอร์ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายและสามารถเลือกใช้บริการได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ประกอบด้วย

Electronic Proof-Of-Delivery (ePOD)

ระบบติดตามและบริหารงานขนส่งด้วยสมาร์ทโฟน

เครื่องมือติดตามการทำงานของพนักงานขนส่ง ผู้ใช้บริการสามารถสร้างขั้นตอนการทำกิจกรรมงานขนส่งได้ตามความเหมาะสมของแต่ละธุรกิจ มีฟังก์ชันครอบคลุมการทำงานตั้งแต่การกำหนดออเดอร์งานของพนักงานขนส่งแต่ละคน การส่งพิกัดและเส้นทางขับรถในแต่ละจุดหมายปลายทาง การมอบหมายและรับงานระหว่างวัน อัพเดทสถานะการขนส่ง และเก็บหลักฐานการขนส่งเป็นรูปถ่ายและลายเซ็นอิเล็กโทรนิกส์ นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่จะช่วยคุณบริหารจัดการรถเอาท์ซอร์สที่จะมาวิ่งงานขนส่งได้ง่ายขึ้น

Maintenance Management System (MMS)

ระบบจัดการงานซ่อมบำรุงรถด้วยสมาร์ทโฟน

เครื่องมือที่เหมาะสำหรับพนักงานขับรถ พนักงานซ่อมบำรุง พนักงานตรวจสอบคุณภาพ หัวหน้าแผนกคนขับรถ และหัวหน้าแผนกซ่อมบำรุง ทำงานสะดวกภายในแอปพลิเคชันเดียว เช่น การบริหารจัดการงานซ่อมบำรุงรถ ตรวจสอบสภาพรถก่อนและหลังวิ่งงาน ตรวจสอบความพร้อมของพนักงานขับรถก่อนวิ่งงาน วางแผนงานซ่อมบำรุงรถ ตรวจสอบสภาพรถตามระยะทางหรือเวลาที่กำหนด

Cash Van Solution

ระบบจัดการการขายบนหน่วยรถเคลื่อนที่ด้วยสมาร์ทโฟน

เครื่องมือสนับสนุนการขายสินค้าบนหน่วยรถเคลื่อนที่ Cash Van ช่วยให้ธุรกิจสามารถขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก และขายสินค้าได้ทันทีที่ลูกค้ามีความต้องการซื้อในขณะนั้น ด้วยการบริหารจัดการสินค้าที่โหลดขึ้นรถขนส่งโดยกำหนดประเภทและจำนวนสินค้าที่ขาย เช่น ขนสินค้าไปส่งจำนวน 80 ชิ้น และนำสินค้าขึ้นรถเพื่อขายเพิ่มเติมได้อีก 20 ชิ้น พร้อมจัดเก็บข้อมูลการขายออนไลน์แบบเรียลไทม์ไปยังระบบหลังบ้านเพื่อตัดสต๊อกสินค้า รองรับการชำระเงินได้สะดวกด้วย QR code และเมื่อสิ้นวันสามารถตรวจเช็คสินค้าคงเหลือได้ทันทีจากพนักงานรับสินค้าที่คลังสินค้า

My Queues

ระบบติดตามและบริหารงานขนส่งด้วยสมาร์ทโฟน

เครื่องมือสำหรับช่วยจัดการคิวงานขนส่ง เพื่อควบคุมและอำนวยความสะดวกแก่รถขนส่งที่เข้ามายังโรงงาน โกดัง หรือศูนย์กระจายสินค้า ทำให้ไม่เสียเวลารอคอยโดยไม่รู้กำหนดและลดปัญหาปริมาณรถจำนวนมากที่จะเข้ามารอในลานจอดรถ

พร้อมลดต้นทุนค่าใช้จ่ายและข้อผิดพลาดในการทำงานในทุกมิติ

พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้น ตอบโจทย์การทำงานได้ครบครัน

ลด

ค่าอุปกรณ์ GPS Blackbox

ลด

ค่าดูแลซ่อมแซม หรือเคลื่อนย้ายอุปกรณ์

ลด

ค่าเสียโอกาสหากจำเป็นต้องหยุดรถ
เพื่อซ่อมแซมอุปกรณ์

ลด

ค่าน้ำมันด้วยฟังก์ชันการเรียงจุดส่งแบบ Best Route 

ลด

ความผิดพลาดของการส่งสินค้าด้วยการสั่งงานและระบุรายละเอียดสินค้าผ่าน Mobile Application

ลด

การเข้าผิดจุดส่งด้วยการใช้ข้อมูล POI ที่แม่นยำ และการนำทางจนถึงจุดหมาย

ลด

ข้อขัดแย้งกับลูกค้าด้วยหลักฐานการขนส่งทั้งรูปภาพ และลายเซ็น

Get in Touch

โปรดระบุความต้องการของท่าน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

สงสัยตรงไหน ไม่ต้องเก็บไว้
เรามีทีมงานที่พร้อมจะช่วยตอบทุกคำถามของคุณ